Giá trị khác biệt của dự án Saigon Fortune

Ngày đăng: 15-04-2021

Triển khai dự án tâm huyết có vị trí chiến lược khu Tây Nam Sài Gòn, Công Ty CP TM-DV XD & XNK Trung Thành lựa chọn vùng đất giàu tiềm năng này để đầu tư mô hình tổ hợp đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse quy mô nằm trong KCN Cầu Tràm. Dự án với hệ thống tiện ích khép kín chỉn chu cùng hạ tầng hoàn chỉnh trong khu công nghiệp lớn được xem là minh chứng sinh động cho hiệu quả của chiến lược đầu tư thông thái này.

du an saigon fortune
 
website dự án Saigon Fortune: www.saigon-fortune.com

Khu dân cư trong khu công nghiệp

Khi bất động sản (BĐS) công nghiệp lên ngôi, việc phát triển khu dân cư trong khu công nghiệp (KCN) nhằm tạo môi trường sống và làm việc tốt cho chuyên gia và người lao động trở thành xu hướng tất yếu để phát triển KCN bền vững.

Khu dân cư với các tiện ích, dịch vụ đi kèm như bệnh viện, trường học, các trung tâm nghiên cứu và một số công trình kinh tế xã hội khác… sẽ cải thiện đời sống chuyên gia, người lao động, giúp họ có cuộc sống an toàn, văn minh và tốt hơn.

Thời gian qua, nguồn cung của TP.HCM đã có sự chững lại và hạn chế. Từ đó khiến thị trường lân cận như Long An sôi động và nhanh chóng “hút” nhà đầu tư. Để phát triển bền vững, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã có có cuộc “di cư” sang các vùng ven để tìm kiếm quỹ đất cũng như lên kế hoạch đầu tư mới.

kcn cau tram

Trong đó, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Trung Thành tạo dấu ấn khi triển khai dự án Saigon Fortune nằm trong KCN Cầu Tràm – hiện là KCN nhận nhiều ưu tiên từ tỉnh Long An nhờ lợi thế tiên phong một khi đi vào hoạt động.

"Khẩu vị" mới của nhà đầu tư

KCN tạo việc làm cho lực lượng lao động và thúc đẩy kinh tế địa phương, tạo ra nhu cầu sinh sống trong khu vực cho công nhân, chuyên gia, quản lý xí nghiệp... Sau đó, khu đô thị sẽ cung cấp nhiều giải pháp nhà ở, tiện ích đa dạng, thu hút dân cư đến lập nghiệp và tạo thành một cộng đồng bền vững cộng hưởng cho KCN.

Nắm bắt được sự phát triển khu dân cư trong KCN là xu thế tất yếu và giúp KCN nói riêng, BĐS công nghiệp nói chung phát triển bền vững, nhiều doanh nghiệp địa ốc trong đó có Công ty Trung Thành - đã đầu tư, mang đến giải pháp về nhà ở cho chuyên gia và người lao động.

Dự án Saigon Fortune được quy hoạch tiện ích cao cấp, biệt lập với không gian sống xanh, bến du thuyền đẳng cấp và hệ thống an ninh 3 lớp an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, hạ tầng dự án được đầu tư xây dựng chỉnh chu, hệ thống điện âm, nước máy, vỉa hè cây xanh đã được hoàn thiện 100%, pháp lý sở hữu lâu dài, công chứng sổ riêng từng nền… giúp khách hàng an tâm lựa chọn Saigon Fortune làm nơi an cư, đầu tư.  

Có thể thấy, nhu cầu nhà ở, khu vui chơi giải trí cho chuyên gia và người lao động tại các cụm KCN thương mại, dịch vụ hay công nghiệp nhẹ là rất lớn; bên cạnh lại nhận được sự hỗ trợ từ chủ trương chính sách nhà nước. Đây chính là cơ hội rất tốt cho nhà đầu tư BĐS cung ứng các dịch vụ lưu trú và giải trí, góp phần phát triển kinh tế xã hội và tạo ra dòng lợi nhuận kép đầu tư. 

Dự án Saigon Fortune tạo điểm nhấn rõ nét trên thị trường khi đảm bảo về hạ tầng hiện đại (bao gồm hệ thống điện, đèn chiếu sáng, nước sinh hoạt do nguồn nước của trạm cấp nước KCN Cầu Tràm cung cấp), có cảnh quan và tiện ích quy hoạch chất lượng, đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu ngày càng cao cho chuyên gia và người lao động… nên đây là điểm cộng lớn thu hút khách hàng.

Xem thêm thông tin dự án Saigon Fortune:

-  An tâm đầu tư Saigon Fortune nhờ pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh

Cập nhật tiến độ dự án SaiGon Fortune mới nhất 2021

Chủ Đầu tư Trung Thành Bảo chứng chất lượng cho dự án Saigon Fortune

Trải nghiệm sống đa tiện ích tại dự án Saigon Fortune

Vị trí tạo nên giá trị “vàng” cho dự án Saigon Fortune

Chìa khóa "mở lối" tiềm năng tăng giá BĐS giáp ranh TP HCM

 

© 2014 Citygate.vn - All Rights Reserved. tag: căn hộ city gate 3city gate 3,

Bản quyền thuộc về citygate.vn

Thiết kế bởi Citygate.vn

Gọi ngay