Hotline: 0989.766.322 Mrs.Sương - Email: thusuongcitygate@gmail.com
MENU

Niềm tin từ chủ đầu tư giàu kinh nghiệm của dự án Lavita Charm

Ngày đăng: 24-08-2017

TTH - Để quyết định lựa chọn một dự án nhà ở, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí, tiện ích và thiết kế của căn hộ mà còn tìm hiểu năng lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư tiến hành dự án. Vì thế, dự án căn hộ Lavita Charm của Thuận Thành Phát (thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh) không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật mà còn gây ấn tượng với khách hàng bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ.

Luật Kinh doanh bất động sản, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, quy định chủ đầu tư phải thực hiện việc mua bảo lãnh cho dự án. Quy định trên đã tác động mạnh đến quyết định của người mua nhà, khiến các dự án mở bán thời điểm này có sự sàng lọc rõ rệt. Muốn bán được hàng, dự án bắt buộc phải đảm bảo các tiêu chuẩn như thủ tục pháp lý hoàn chỉnh, không nợ tiền sử dụng đất, dự án đã được mua bảo lãnh và xây dựng xong móng.
 
 
Theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM, muốn được ngân hàng phát hành chứng thư bảo lãnh thì chủ đầu tư phải có tiền đặt vào ngân hàng hoặc tài sản có giá trị gấp khoảng 1,3 lần số tiền được bảo lãnh để làm tài sản bảo đảm. Điều này là khó khả thi vì mỗi dự án có mức đầu tư hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tỉ đồng, doanh nghiệp không thể xoay sở được số tiền lớn như vậy.
 
Việc mua bảo lãnh tín dụng cho dự án thời điểm này cũng không phải là chuyện đơn giản. Bởi trước đó, để có tiền triển khai dự án, nhiều chủ đầu tư đã mang dự án đi thế chấp ngân hàng. Vì vậy, họ không có đủ tài sản thế chấp để mua bảo lãnh tín dụng.
 
Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về tình trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 yêu cầu như chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, dự án đã được mua bảo lãnh ngân hàng và chủ đầu tư phải xây dựng xong cốt 0.
 
Để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực TP.HCM, dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư Thuận Thành Phát (thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh).
 
CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đang bước vào giai đoạn phát triển lớn mạnh trên thị trường bất động sản (BĐS). Thương hiệu đã có bước phát triển mạnh mẽ từ nhà môi giới trở thành một nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.
Hàng năm, công ty đầu tư và cung ứng ra thị trường hàng ngàn căn hộ, từ giá rẻ, đến trung bình và cao cấp. Hưng Thịnh còn sở hữu bí mật kinh doanh đặc biệt chuyên hồi sinh các dự án bất động sản "chết".
 
Năm 2017, thị trường bất động sản vẫn phát đi tín hiệu tích cực, căn hộ tung ra đến đâu, tiêu thụ hết đến đó. Tuy nhiên, là người từng trải trong lĩnh vực bất động sản, thành viên trong ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: "Sự khởi sắc của thị trường bất động sản, giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư, phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng tiêu thụ tốt. Chỉ những dự án đẹp, ở vị trí đắc địa, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, sẽ thu hút đông đảo khách hàng tham gia".
 
Căn hộ Lavita Charm nằm tại đường số 1, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm liền kề trạm dừng chân Ga số 10 Metro Bến Thành – Suối Tiên, cực kỳ thuận tiện để di chuyển đến quận 1, quận 2, quận 3…
 
Từ dự án, mọi cư dân hầu như có thể đi bộ ra tuyến Metro và di chuyển vào Trung tâm Quận 1 chỉ 7 phút. Như vậy, khách hàng an cư tại dự án vừa tránh được sự ồn ào từ tuyến Metro, con đường sầm uất Xa lộ Hà Nội nhưng vẫn có thể di chuyển thuận lợi hơn bao giờ hết.
 
Thêm vào đó, với mong muốn mang đến một “nguồn sáng mới” cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư dự án Lavita Charm Thủ Đức đã chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp để mỗi ngày an cư tại căn hộ Lavita Charm đều là một ngày tròn đầy và hạnh phúc. Vị trí căn hộ Lavita Charm chắc chắn sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.
 
Nguồn: Lavita Charm Thủ Đức – Niềm tin và sức hút từ chủ đầu tư giàu kinh nghiệm

© 2014 Citygate.vn - All Rights Reserved. tag: căn hộ city gate 3city gate 3,

Bản quyền thuộc về citygate.vn

Thiết kế bởi http://citygate.vn

Gọi ngay