lucky garden thông tin dự án the elysium căn hộ victoria village can ho riverfront residence phúc an city can ho the avila 3 can ho the avila 2 riverfront residence can ho jardin del palacio dự án căn hộ giá rẻ tphcm tin tức dự án tin tức dự án bella villa căn hộ sài gòn riverside city du an lucky garden trần anh riverside dự án bella villa the elysium đức long golden land the avila 2 căn hộ golf view palace bán nhà đất dĩ an nhà dĩ an

Tin tức

Thị trường bất động sản

Bí quyết để vay được gói 30.000 tỷ chỉ trong 1 tuần

Ngày đăng: 18-04-2015

Tin tổng hợp - Mua nhà gói 30.000 tỷ đồng hiện là nhu cầu của rất nhiều người có thu nhập khiêm tốn. Nhưng nhiều khách hàng than phiền rằng, để tiếp cận được với khoản vay 30.000 tỷ là rất khó khăn.

Đề xuất cho góp vốn bằng tài sản đối với quỹ bất động sản

Ngày đăng: 02-04-2015

Tin tổng hợp - Đã 3 năm sau kể khi Bộ Tài chính ban hành cơ chế cho sự ra đời của quỹ đầu tư bất động sản (BĐS), nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ quỹ nào ra đời. Các thành viên thị trường vừa đề xuất nhiều cơ chế mới nhằm khắc phục tình trạng này.

Nhiều điều cần phải cân nhắc khi đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ngày đăng: 16-03-2015

Citygate tổng hợp - Thị trường kinh doanh bất động sản hứa hẹn nhiều sắc màu tươi mới trong năm nay, thế nhưng, các doanh nghiệp, nhà đầu tư lĩnh vực này lại có nhiều điều cần cân nhắc.

Nhà chung cư được xử lý thế nào khi hết hạn sử dụng ?

Ngày đăng: 28-11-2014

Tin tổng hợp - Luật Nhà ở sửa đổi dù được Quốc hội thông qua (ngày 25/11), nhưng với tư cách là người dân mua nhà để ở, TS. Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội vẫn tỏ ra khá băn khoăn về một số điểm cần được làm rõ.

Gỡ vướng, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận nhà, đất

Ngày đăng: 22-10-2014

Tin tổng hợp - thông tin điện tử của Sở TN&MT; và của UBND thành phố; đề xuất quy định các trường hợp vi phạm như trên không được tham gia đấu thầu, đấu giá các dự án phát triển nhà ở.

Hà Nội: Mức tiền chênh căn hộ giá rẻ rớt mạnh

Ngày đăng: 22-10-2014

Tin tổng hợp - Ghi nhận tại một sàn BĐS, mức chênh trung bình của dự án trên vào khoảng 30-50 triệu đồng/căn; đáng chú ý có những căn chỉ chênh từ 5-10 triệu đồng, thậm chí có nhân viên môi giới chào giá chỉ chênh 2 triệu đồng.

Nới lỏng điều kiện mua nhà: tạo niềm tin và cải thiện môi trường đầu tư cho khối ngoại

Ngày đăng: 13-10-2014

Tin tổng hợp - Nhiều chuyên gia cho rằng việc nới lỏng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam không thuần túy hỗ trợ kích cầu cho thị trường địa ốc, mà mục tiêu hàng đầu là tạo niềm tin và cải thiện môi trường đầu tư cho khối ngoại.

Chủ đầu tư thích bán nhà trực tiếp cho người mua

Ngày đăng: 13-10-2014

Tin tổng hợp - Thay vì việc muốn bán nhà cho các nhà đầu tư thì các chủ đầu tư hiện nay đa phần thích bán trực tiếp cho người cần mua nhà để ở bởi "tiền tươi thóc thật".

Thị trường bđs: Những chuyển biến tích cực của căn hộ cao cấp

Ngày đăng: 11-10-2014

Tin tổng hợp - Sau một thời gian dài trầm lắng, phân khúc thị trường căn hộ cao cấp đã có sự chuyển dịch tích cực khi lượng giao dịch đã bắt đầu tăng.

1 tỷ đồng mua căn hộ hay nhà đất?

Ngày đăng: 10-10-2014

Tin tổng hợp - Khoảng 01 tỷ đồng thì việc lựa chọn căn hộ hay nhà đất không hề đơn giản khi tiền thì hạn chế mà yêu cầu về vị trí phải thuận tiện đang làm đau đầu người mua nhà.

Phân khúc căn hộ cao cấp: Nhiều chuyển biến tích cực

Ngày đăng: 10-10-2014

Tin tổng hợp - Sau một thời gian dài trầm lắng, phân khúc thị trường căn hộ cao cấp đã có sự chuyển dịch tích cực khi lượng giao dịch đã bắt đầu tăng.

 < 1 2 3

Bài viết mới nhất

Hotline tư vấn khách hàng: 0989.766.322 Mrs.Sương