Căn hộ Park View Apartment hiện đại nhiều tiện ích đáng để an cư

Ngày đăng: 04-10-2018

Diện tích mỗi căn hộ Park View Apartment đa dạng từ 64 m2 đến 113 m2 (riêng officetel diện tích từ 30 m2 đến 50 m2).

Dự án có tổng cộng 50 căn officetel vừa có thể sử dụng làm văn phòng, vừa dùng để ở. Các căn hộ tại đây luôn được đầu tư thiết kế thông minh, vừa đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, vừa đạt chuẩn của một căn hộ tiện nghi với đầy đủ phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng nghỉ ngơi, phòng bếp và nhà vệ sinh.
 
 
Park View Apartment là dự án tổ hợp đẳng cấp được đầu tư thiết kế khéo léo, hiện đại, đảm bảo tính riêng tư cho không gian sống nhưng vẫn đủ cởi mở đối với một văn phòng làm việc. Đây là tâm huyết của chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư nhằm tạo nên một dự án chung cư khác biệt trong khu vực quận 11.
 
Mỗi căn officetel Park View Apartment đều được bố trí khoa học, thông thoáng, đón trọn được ánh sáng tự nhiên, đem lại một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho khách hàng.
 
Sống và làm việc trong những căn hộ tiện nghi, tận hưởng không gian xanh mát của thiên nhiên, sử dụng và hưởng thụ những dịch vụ cao cấp từ ăn uống đến làm đẹp, điều đó chỉ tìm thấy ở những căn hộ, officetel của Park View Apartment.
 
xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: www.parkviewapartment.com.vn

© 2014 Citygate.vn - All Rights Reserved. tag: căn hộ city gate 3city gate 3,

Bản quyền thuộc về citygate.vn

Thiết kế bởi Citygate.vn

Gọi ngay