Căn hộ De La Sol quận 4 liền kề Q1 vị trí vô cùng đắc địa

Ngày đăng: 17-04-2018

TTH - Căn hộ De La Sol tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, tuyến đường Tôn Thất Thuyết là tuyến đường duy nhất kết nối dự án De La Sol ra đại lộ Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản và Nguyễn Tất Thành.

Để xem thông tin chi tiết dự án De La Sol tại đây: www.canhodelasol.com.vn

Sơ đồ vị trí căn hộ De La Sol

Ranh giới khu đất dự án De La Sol tiếp giáp như sau:
- Phía Đông giáp đường dự kiến số 6;
- Phía Bắc: dự án giáp khu chung cư M1, M2, M3;
- Phía Tây: giáp Công ty Cổ phần Công nghiệp Xuất nhập khẩu Cao su;
- Phía Nam: giáp đường Tôn Thất Thuyết

Theo định hướng phát triển về phía Nam và tiến ra biển của Tp.HCM, quận 4 sẽ không còn là “rìa trung tâm” hay “cận trung tâm” như trước nay mọi người vẫn gọi mà chính thức trở thành một phần của trung tâm thành phố mới trong tổng thể 930 ha đã được phê duyệt. Vùng lõi trung tâm được quy hoạch dọc theo trục Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành sẽ thúc đẩy cơ sở hạ tầng phát triển, giao thương cũng như các trung tâm tài chính được mở rộng, tạo đà tăng giá trị cho căn hộ De La Sol.

Dự án De La Sol tọa lạc vị trí vàng quận 4, được bao bọc bởi 3 con sông lớn: sông Sài Gòn - Kênh Tẻ - Bến Nghé, mang đến sự tươi mát, thoáng đãng quanh nam cho các thành viên trong gia đình.

Căn hộ De La Sol quận 4 nằm ngay trọng điểm phát triển của khu vực trọng điểm kết nối trực tiếp quan trọng với các quận khác: quận 1, quận 2, quận 7, quận 8, quận 5, quận 6.

Nguồn: www.canhodelasol.com.vn

© 2014 Citygate.vn - All Rights Reserved. tag: căn hộ city gate 3city gate 3,

Bản quyền thuộc về citygate.vn

Thiết kế bởi Citygate.vn

Gọi ngay